VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần BLOGY Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần BLOGY Việt Nam được thành lập với sứ mệnh chinh phục mọi thay đổi của công nghệ thế giới, nhằm đưa ra những giải pháp công nghệ thông tin tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp website, hệ thống nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, quảng cáo marketing trực tuyến, dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)…

Kinh doanh, giao dịch trực tuyến đã trở thành công cụ quan trọng không thể thiếu cho mỗi công ty. Để có sức cạnh tranh và để bảo đảm một vị trí thống trị trong ngành là điều mà chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi tin rằng trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng, tín nhiệm về dịch vụ và sản phẩm chất lượng của BLOGY Việt Nam.

Mục tiêu làm việc mà chúng tôi hướng đến là chất lượng sản phẩm phải mang lại hiệu quả sử dụng tối đa nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư CNTT dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Bằng các kinh nghiệm trên cơ sở xây dựng website và hệ thống cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, cũng như triển khai các dự án độc lập hướng tới cộng đồng, chúng tôi tin rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ có hiệu quả, không ngừng học hỏi và lắng nghe những góp ý thiện chí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ làm thỏa mãn và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Website thể hiện được bộ mặt của Doanh nghiệp, để Doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích, giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ.

Hiểu được tầm quan trọng của website đối với Doanh nghiệp chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cấp và hỗ trợ Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website từ BLOGY Việt Nam.

Chúng tôi cam kết nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho sự phát triển chung của Khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

BLOGY quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước. Cũng như dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững với Google, Microsoft cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới sản xuất phần mềm tốt nhất trong tương lai.

Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, BLOGY đã khẳng định được vi trí của mình trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn tự tin với những công nghệ giải pháp đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với BLOGY, quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm.